MÁY XÚC MINI

Điều kiện lọc

Loại thiết bị
Chọn hãng
Trọng Lượng
Chiều dài
Chiều rộng
Chiều cao

Sản phẩm

Máy xúc mini

BobCat 232J

Máy xúc mini

BobCat 316

Máy xúc mini

BobCat 418

Máy xúc mini

BobCat E42

Máy xúc mini

BobCat E45EM

Máy xúc mini

BobCat E50

Máy xúc mini

BobCat E58M

Máy xúc mini

BobCat E80

Máy xúc mini

BobCat MX337

Máy xúc mini

Cat 302.7D CR

Máy xúc mini

Cat 304E2 CR

Máy xúc mini

Cat 305CR

BÀI VIẾT VỀ MÁY XÚC MINI

Máy xúc mini có khả năng tương tự như máy xúc, với lợi ích bổ sung là có thể làm việc trong không gian nhỏ. Còn được gọi là máy xúc nhỏ gọn hoặc máy xúc nhỏ, máy xúc mini có các thành phần truyền thống của máy xúc nhưng ở dạng kích thước nhỏ hơn.

Máy xúc mini
Máy xúc mini và những điều cần biết

Máy xúc mini là gì?

Điều gì tạo nên một chiếc máy xúc mini?

Cần, gáo – hoặc gậy – và  gầu kết nối với cabin đặt trên khung gầm xe. Hầu hết ca bin có thể xoay 360 độ. Máy xúc mini có thể được lắp bánh xích hoặc bánh lốp.

Máy xúc mini là gì?
Máy xúc mini là gì?

Lịch sử của Máy xúc mini

Lịch sử của máy xúc mini bắt đầu với sự ra đời của máy xúc từ chiếc xẻng hơi nước đầu tiên.

Xẻng chày bằng hơi nước được phát minh bởi William Otis. Thiết bị sẽ di chuyển trên đường ray và có thể di chuyển tới 300 mét khối vật liệu mỗi ngày. Chiếc máy này được sử dụng để xây dựng kênh đào Panama và đào nền móng của những tòa nhà chọc trời thời kỳ đầu. Xẻng hơi nước cuối cùng được bán vào năm 1931 và sau đó xẻng thủy lực tiếp quản.

Sir W.G. Armstrong & Co đã phát minh ra hệ thống thủy lực đầu tiên vào năm 1882, hệ thống này sau đó được Kilcore Machine Co sử dụng để phát triển chiếc máy xúc thủy lực đầu tiên 15 năm sau đó.

Có hai sự cố riêng biệt ghi nhận sự ra đời của máy xúc mini. Có máy xúc mini “đầu tiên” – ‘smalley’ – và máy xúc mini tự hành đầu tiên – YNB300.

Máy xúc mini smalley YNB300
Máy xúc mini smalley YNB300

Máy xúc mini smalley, sẽ được di chuyển bằng cách sử dụng máy đào phía trước để nâng và tự kéo trên mặt đất trên các bánh sau của nó

Máy xúc mini Smalley

Được phát minh bởi Richard Smalley, thiết bị này được coi là chiếc máy xúc mini đầu tiên. Không có động cơ thực tế và chỉ có hai bánh trên một trục duy nhất, máy xúc Smalley di chuyển bằng cách người điều khiển sử dụng cánh tay đào để tự kéo về phía trước trên hai bánh.

Những thiết bị nhỏ gọn này rất phù hợp cho những không gian chật hẹp và những công việc nhỏ hơn. Bởi vì chúng có thể tự đi bộ (hoặc có thể được kéo sau một thiết bị khác cho những chuyến đi dài hơn) nên chúng rất hiệu quả về chi phí. Richard Smalley đã phát minh ra thiết bị này vào năm 1959.

 Máy xúc mini YANMAR YNB300

YNB300: Máy xúc mini tự hành đầu tiên.

Yanmar đã giới thiệu chiếc máy xúc mini tự hành chạy bằng động cơ diesel đầu tiên vào năm 1968. Được thành lập tại Osaka, Nhật Bản vào năm 1912, công ty chuyên sản xuất động cơ diesel và sản xuất thiết bị đánh cá cũng như máy móc hạng nặng. Năm 1933, Yanmar đã nghiên cứu sản xuất động cơ diesel nhỏ nhất thế giới. Phát minh này rất có thể dẫn đến việc tạo ra một phiên bản máy xúc nhỏ, nhỏ gọn.

Loại kích thước của máy xúc mini

Máy xúc mini được phân loại là có trọng lượng vận hành dưới 4,535 kg (9,999 lbs). Máy xúc mini nhỏ nhất có thể chui lọt qua một ô cửa. Kích thước gầu của chúng có thể dao động từ 32 – 35cm và luôn có thể được thay thế bằng phụ tùng đính kèm khác để giải quyết mọi công việc. Tuy nhiên, nhiều công ty lại dán nhãn máy xúc mini của họ là máy xúc nhỏ gọn. Máy xúc nhỏ gọn thường có trọng lượng lớn nhất 9 tấn. Tuy nhiên, hầu hết các công ty thường gộp cả máy xúc mini và máy xúc nhỏ gọn vào cùng một loại.

Phụ kiện máy xúc mini
Phụ kiện máy xúc mini

Phụ kiến đính kèm máy xúc mini

Các phụ kiện kèm theo cho máy xúc mini:

 • Lưỡi ủi
 • Búa
 • Máy khoan
 • Máy gắp hoặc máy cắt

Bán máy xúc mini cũ

Máy xúc mini cũ là một giải pháp tuyệt vời cho những cá nhân hay doanh nghiệp có mức ngân sách thấp, đây là một giải pháp tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả cho công việc của bạn.

Lợi ích của việc mua máy xúc mini cũ

Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí là mục tiêu của bất cứ doanh nghiệp nào, với tần xuất làm việc thấp hoàn toàn bạn có thể chọn mau máy xúc mini cũ. Chi phí sẽ có thể giảm đến 50% mà chất lượng như mới.

Có nhiều sự lựa chọn

Vì các thiết bị xây dựng nói chung hay máy xúc, máy xúc mini nói riêng tại Việt Nam, thì chi phí đầu tư mới gần như là không thể nhất là với những đơn vị nhỏ hoặc mới khởi nghiệp.

Nắm bắt xu hướng này, nhiều nhà cung cấp tại Việt Nam có kiến thức và kinh nhiệm đã chọn lọc và thương mại hóa máy xúc mini. từ đó họ có nhiều nguồn hàng chất lượng, đa dạng và phong phú.

Tại MH Rental chúng tôi đang sở hữu rất nhiều thiết bị xây dựng và nhất là máy xúc mini. Đa dạng về mẫu mã, chủng loại, đời máy cũng như về cả số lượng. Với kinh nhiệm, sẵn có trong hơn 10 năm kinh doanh chúng tôi cam kết về chất lượng thiết bị và dịch vụ của mình.

Được hướng dẫn và đào tạo lái máy

Nếu bạn mua máy xúc mini cũ tại MH Rental, ngoài việc được tư vấn hỗ trợ thì bạn cũng sẽ được đào tạo và cấp chứng chỉ đào tạo do chính MH Rental cấp.

Giá máy xúc mini cũ

Giá một chiếc máy xúc mini cũ có khá nhiều yếu tố tác động và ảnh hưởng, có thể theo thời điểm, kích thước, hãng xe, và năm sản xuất,…

Thông thường giá máy xúc mini cũ sẽ có tầm giá từ 300 triệu đồng đến 800 triệu đồng. 

Cùng tham khảo giá một số dòng máy xúc mini sau:

 • 2010 KOMATSU PC55MR-3 : 20k usd
 • 2012 KOMATSU PC09-1: 15k usd
 • KOMATSU PC09-1 : 11k usd
 • KOMATSU PC20MR-1 : 16,9 k usd
 • KOMATSU PC27MR-2 : 16,5 k usd
 • 2012 KOMATSU PC30MR: 38 k usd
 • 2004 KOMATSU PC30MR-2 : 24k usd

Công việc phổ biến cho máy xúc mini

Hầu hết các máy xúc mini được sử dụng để cho công việc nhẹ, xử lý vật liệu, đào gốc cây, các dự án xây dựng hoặc cảnh quan.

Vì những khả năng này, máy xúc mini thường được sử dụng cho các dự án nhỏ hơn trong xây dựng và cảnh quan. Bao gồm các:

 • Lắp đặt hồ bơi và bồn tắm nước nóng
 • Phá dỡ các tòa nhà nhỏ
 • Sửa chữa đường cống
 • Thu hoạch cây
 • Đào hố
 • Các dự án cảnh quan
 • Ứng dụng ven đường
 • Các dự án đào xới

Cách Chọn Máy Xúc Mini Phù Hợp Với Dự Án Của Bạn

Cách chọn máy xúc mini phù hợp
Cách chọn máy xúc mini phù hợp

Cách tốt nhất để tìm máy xúc phù hợp cho một dự án là lập kế hoạch. Biết chính xác những việc mà máy xúc sẽ làm trên công trường sẽ giúp xác định loại máy xúc nào là cần thiết. Công việc sẽ hiệu quả hơn nếu thuê thiết bị có kích thước phù hợp với những gì cần thiết thay vì cố gắng làm cho một thiết bị phù hợp với nhiều công việc khác nhau.

So sánh Máy xúc mini vs Máy xúc thường

Máy xúc mini và máy xúc thường đều có thời gian và địa điểm sử dụng tốt nhất. Điều này có nghĩa là máy xúc mini có thể phù hợp hơn cho một số công việc nhất định so với máy xúc thường. Điều quan trọng là chọn loại thiết bị dựa trên nhu cầu của dự án thay vì sở thích cá nhân. Điều này giúp ưu tiên hiệu quả và năng suất trong tất cả các dự án.

Máy xúc mini nhỏ gọn hơn

Máy xúc mini nhỏ hơn và nhẹ hơn có nghĩa là chúng giảm thiệt hại trên mặt đất và giảm dấu vết. Tương tự như máy đào tiêu chuẩn, máy xúc mini cũng có sẵn bánh xe hoặc bánh xe tùy thuộc vào tính chất của dự án và địa hình của công trường.

Làm việc thuận lợi ngay trong không gian trật hẹp

Kích thước nhỏ của máy xúc mini làm cho chúng trở nên phổ biến hơn cho các công trường có có lượng người máy móc ra vào đông hoặc để làm việc xung quanh các loại thiết bị khác. Chúng không chỉ có thể lái xe qua các bãi đậu xe mà còn dễ dàng hơn trong việc vận chuyển giữa các dự án. Mặc dù chúng nhẹ hơn, điều quan trọng là phải kiểm tra xem xe kéo có thể chịu được trọng lượng của thiết bị trước khi tải nó hay không.

Máy xúc mini tiên lợi và bền bỉ
Máy xúc mini tiên lợi và bền bỉ

Độ bền cao hơn

Máy xúc mini thường được sử dụng cho các dự án ít cường độ hơn so với máy đào tiêu chuẩn, nghĩa là chúng có tuổi thọ cao hơn. Cũng giống như các máy xúc tiêu chuẩn, chúng có thể được lắp với tất cả các loại phụ kiện để đa dạng hóa khả năng của chúng.

Phù hợp với hầu hết các dự án

Thuê một máy xúc mini theo từng dự án có thể hiệu quả hơn nhiều so với việc cố gắng sử dụng một máy xúc có kích thước tiêu chuẩn cho tất cả các công việc.

Các phụ kiện đi kèm rất đa dạng và linh hoạt

Cũng giống như với máy xúc, máy xúc mini có lựa chọn phụ kiện có thể thay thế gầu ở cuối cần. Điều này giúp tăng tính linh hoạt của thiết bị. Phần đính kèm cho một máy xúc mini bao gồm:

 • Thùng 4 trong 1
 • xô đào
 • V-Bottom bucket
 • thùng hình thang
 • Chốt ghim nghiêng nguồn
 • Power wedge và hơn thế nữa
 • Rippers
 • Rakes
 • Búa
 • Augers
 • Lưỡi cắt
 • Ngoạm (Vật lộn tròn xoay, vật lộn tiện ích xoay, chế biến gỗ, vật lộn phá dỡ, v.v.)

Máy xúc mini cũng có thể được lắp với các cánh máy ủi để giúp chúng di chuyển vật liệu xung quanh công trường. Hơn nữa, phần đính kèm lưỡi ủi có thể thêm yếu tố ổn định cho thiết bị, đặc biệt nếu đó là máy xúc mini có bánh.

Các hãng sản xuất và model của máy xúc mini

Caterpillar

Hãng caterpillar
Hãng caterpillar

Caterpillar – còn được gọi là CAT – được thành lập vào năm 1925 khi C. L. Best Tractor Company liên kết với Holt Manufacturing Company – cùng một gia đình Holt chịu trách nhiệm về hệ thống đường ray liên tục.

Caterpillar là một trong những thương hiệu thiết bị và máy móc hạng nặng được công nhận và là một trong những công ty sản xuất thiết bị hạng nặng lớn nhất trên thế giới.

Với trọng lượng vận hành 11.443 lbs, CAT 305E2 CR là máy xúc thủy lực mini có cần xoay với công suất 40,2 mã lực. Đây là một máy xúc nhỏ gọn tầm trung có thể được lắp với nhiều loại phụ kiện khác nhau để hỗ trợ trong tất cả các giai đoạn của dự án.

Máy xúc mini CAT 305E2 CR.

YANMAR

Hãng Yanmar
Hãng Yanmar

Được coi là nơi khai sinh ra máy xúc mini chạy dầu, Yanmar cung cấp tám máy xúc nhỏ gọn khác nhau, sáu trong số đó có cabin xoay không bị nhổ ra khỏi phạm vi của bánh xe. Được thiết kế để tiết kiệm nhiên liệu và mang lại sự linh hoạt, Yanmar tự coi mình là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị nhỏ gọn.

Vi050-6A là một máy xúc nhỏ gọn có thể xoay và quay hoàn toàn trong phạm vi bánh xe của riêng nó cho phép khả năng đào và đào rãnh trong không gian cực kỳ chật hẹp. Được trang bị động cơ diesel Yanmar Final Tier 4 39 mã lực, máy xúc này có độ sâu đào 12 ft 3 in và trọng lượng vận hành 10.417 lbs.

Bobcat

Hãng Bobcat
Hãng Bobcat

Bobcat đã phát triển từ việc tạo ra máy xúc lật và là một nhà sản xuất nổi tiếng về loại máy này. Hiện cung cấp cả máy đào cỡ nhỏ và cỡ lớn, Máy đào Bobcat R-Series được thiết kế để giúp việc đào dễ dàng hơn bao giờ hết. Với nhiều độ sâu đào, cấu hình cánh tay và kiểu xoay đuôi, có một máy đào Bobcat cho mọi công việc.

Máy xúc mini Bobcat có sẵn từ 2,593 lbs đến 18,977 lbs. Cũng giống như các máy xúc nhỏ gọn của Hitachi, trọng lượng có thể vượt quá tiêu chuẩn cho một máy xúc “mini”. Bobcat E10, E20, E26, E32, E35 và E42 đều nằm trong giới hạn trọng lượng 10,00 để được coi là một chiếc mini.

Máy xúc đào nhỏ gọn Bobcat E35 có hệ thống thủy lực tiên tiến quay không lòi đuôi, và tính năng di chuyển hai tốc độ. Nó là một mô hình tầm trung phổ biến phù hợp cho bất kỳ dự án nào.

Máy xúc đào nhỏ gọn Bobcat E35
Máy xúc đào nhỏ gọn Bobcat E35

JCB

Hãng JCB
Hãng JCB

Với 10 mẫu máy xúc lớn nhỏ khác nhau, JCB sản xuất nhiều loại máy xúc khác nhau. Máy xúc mini và nhỏ gọn được thiết kế để cung cấp sự thoải mái, khả năng điều khiển, độ tin cậy, khả năng phục vụ và hiệu suất tuyệt vời. Chúng là năm thuộc tính mà JBC đưa vào tất cả các thiết bị của họ.

Điều khiển chính xác và không gian làm việc đặc biệt cho người vận hành, máy xúc mini JCB 18Z-1, 19C-1 và 8029 dễ vận chuyển và lý tưởng cho các dự án có không gian hạn chế. 18Z-1 là máy xúc nhỏ gọn phổ biến nhất của họ. Với trọng lượng hoạt động 1.749 kg (3.856 lbs) và độ sâu đào 9 ft 4 trong 18Z-1 được thiết kế để tăng lợi nhuận và giảm thời gian chết.

Máy xúc mini JCB 18Z-1
Máy xúc mini JCB 18Z-1

HITACHI

Hãng hitachi
Hãng hitachi

Đã bán được hơn 2,5 triệu máy xúc trên khắp thế giới Hitachi được biết đến và chỉ tập trung vào máy xúc và máy đào. Họ hiện đang chế tạo hơn 30 loại máy đào khác nhau. Chúng bao gồm thợ rừng, máy xúc bánh lốp, máy xúc và xẻng khai thác, máy xúc xây dựng / sản xuất và máy xúc đuôi giảm.

Được phân loại là “máy đào nhỏ gọn”, các mẫu ZAXIS Dash-5 có sẵn với trọng lượng vận hành tối đa từ 1.720 kg (3.790 lbs) đến 6.145 kg (13.547 lbs). Máy xúc nhỏ gọn nặng nhất là ZX60USB-5 và vượt quá trọng lượng định nghĩa 4,535 kg (9,999 lbs) của một máy xúc “mini”. Máy xúc nhỏ gọn của Hitachi là những công cụ nhỏ và mạnh mẽ có thể hữu ích trên bất kỳ công việc nào.

Anh toàn khi vận hành máy xúc mini

Vận hành bất kỳ loại thiết bị nặng nào có thể gây ra nguy cơ mất an toàn. Điều quan trọng là phải luôn cẩn thận và chỉ vận hành thiết bị sau khi được đào tạo thích hợp.

Cơ quan Quản lý An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp Hoa Kỳ (OSHA) yêu cầu bất kỳ nhân viên nào được giao nhiệm vụ vận hành thiết bị hạng nặng – bao gồm máy xúc mini – phải được đào tạo hiệu quả để đảm bảo thiết bị vận hành an toàn. Luôn yêu cầu đào tạo và không bao giờ vận hành một thiết bị nặng mà bạn chưa được đào tạo.

Lưu ý an toàn khi vận hành máy xúc
Lưu ý an toàn khi vận hành máy xúc

Nhiều cách thức an toàn cho máy xúc mini bắt chước những giao thức cho một máy đào tiêu chuẩn. Chúng bao gồm nhưng không giới hạn:

 • Thắt dây an toàn
 • Vệ sinh và điều chỉnh gương trước khi sử dụng thiết bị
 • Không bao giờ chở người đi xe trong thùng
 • Khảo sát kế hoạch địa điểm làm việc và tình trạng của khu vực làm việc trước khi bắt đầu đào
 • Tránh chuyển động đột ngột
 • Không bao giờ đào bên dưới máy xúc mini
 • Mặc quần áo có tầm nhìn cao, đội mũ cứng, bảo vệ tai và khẩu trang khi có thể
 • Lái xe trên tuyến đường bằng phẳng nhất có thể
 • Tránh nền cứng và địa hình không ổn định

Làm quen với trọng lượng tối đa và các giới hạn nâng của máy xúc mini trước khi cố gắng nâng vật liệu hoặc tải trọng. Nếu tại bất kỳ thời điểm nào mà cảm thấy không an toàn khi vận hành thiết bị cũ mini hoặc bất kỳ loại thiết bị nào khác, hãy dừng lại và nói chuyện với người giám sát.

Máy xúc mini: Câu hỏi thường gặp

Máy xúc mini có đào được gốc cây không?

Máy xúc mini có thể được sử dụng để loại bỏ gốc cây. Sử dụng máy xúc mini có kích thước phù hợp và có các phụ kiện đi kèm phù hợp để giúp máy xúc mini trở thành một công cụ tuyệt vời cho nhiều công việc khác nhau.

câu hỏi thường gặp với máy xúc
câu hỏi thường gặp với máy xúc

Sự khác biệt giữa máy xúc mini và máy xúc lật là gì?

Máy xúc lật có một máy đào backhoe ở mặt sau và một bộ tải hoặc phần đính kèm khác ở mặt trước. Máy xúc mini là một loại máy xúc nhỏ chỉ với một cánh tay đào duy nhất ở phía trước.

Trong máy xúc lật, ghế của người điều khiển trong cabin xoay 180 độ để cho phép vận hành thiết bị ở phía trước hoặc phía sau của máy kéo. máy xúc lật được sử dụng cho nhiều công việc như đào, nâng, di chuyển, phân loại, v.v.

Một máy xúc mini có một cánh tay duy nhất với một gầu – hoặc phụ kiện khác – ở phía cuối. Toàn bộ cabin quay vòng và chủ yếu được sử dụng để đào.

Tôi có thể thuê máy xúc mini không?

Có, có thể cho thuê máy xúc mini. Tìm kiếm dịch vụ cho thuê thiết bị xây dựng trên MH Rental để xem nhiều kích cỡ máy xúc mini có sẵn.

Tôi có thể thuê máy xúc mini trong bao lâu?

Có thể cho thuê máy xúc mini theo ngày, tuần, tháng.

Thuê máy xúc mini giá bao nhiêu?

Chi phí thuê máy xúc mini thay đổi tùy thuộc vào thời gian thuê là bao lâu, nhà cung cấp là ai và bạn thuê máy ở đâu.

Có rất nhiều đơn vị bán và cho thuê máy xúc mini do nhu cầu về thị trường và cả sự đa năng, hiệu quả làm việc của chúng. Vậy mua máy xúc ở đâu, thuê ở đâu và đơn vị nào đảm bảo úy tín, chất lượng cũng như giá cả hợp lý.

Tìm hiểu về máy xúc mini

Máy xúc mini là gì?

Máy xúc mini (tiếng anh là mini excavator) cũng giống như máy xúc thông thường nhưng có kích thước nhỏ gọn hơn và phù hợp cho những công việc tại không gian hẹp.

>> Xem máy xúc mini cũ

Máy xúc mini là gì?
Máy xúc mini là gì?

Các loại máy xúc mini phổ biến

Trên thị trường hiện nay máy xúc mini được khá nhiều hãng sản xuất, tuy nhiên tại Việt Nam chúng ta sẽ thường thấy các loại máy xúc sau:

 • Caterpillar MS01
 • Yanmar SV08-1A
 • Komatsu PC75UU-3
 • Doosan DX55W
 • Hitachi ZX40
 • Komatsu PC58UU
 • Kobelco MS02

Giá bán máy xúc mini

Giá bán máy xúc mini
Giá bán máy xúc mini

Đến thời điểm hiện tại giá máy xúc mini tại việt Nam cũng ở mức khá mềm, giao động giá trong khoảng từ 300 triệu VNĐ đến 800 triệu VNĐ.

Các bạn nên đến tận nơi những kho bãi lớn và gặp trực tiếp đàm phán để có mức giá thấp hợn có thể lên đến vài chục triệu đồng, bên cạnh đó là bạn sẽ được trực tiếp trải nhiệm kiểm tra, vận hành,.. từ đó bạn sẽ lắm được chất lượng xe và định giá chính xác hơn.

Tham khảo giá máy xúc mini:

 • 2010 KOMATSU PC55MR-3 : 20k usd
 • 2012 KOMATSU PC09-1: 15k usd
 • KOMATSU PC09-1 : 11k usd
 • KOMATSU PC20MR-1 : 16,9 k usd
 • KOMATSU PC27MR-2 : 16,5 k usd
 • 2012 KOMATSU PC30MR: 38 k usd
 • 2004 KOMATSU PC30MR-2 : 24k usd

Giá cho thuê máy xúc mini

Một số công việc cần sử dụng trong thời gian ngắn như đào ao, đào móng, vét kênh mương,.. thì chỉ cần trong thời gian khoảng 1 vài ngày đến 1 tháng thì bạn có thể lựa chọn giải pháp thuê máy xúc mini, đây cũng chính là giải pháp hiệu quả và tiết kiệm.

Giá cho thuê máy xúc mini
Giá cho thuê máy xúc mini

Bảng giá thuê máy xúc mini theo ca:

 • Đối với loại máy xúc bánh lốp: giá thuê trong khoảng từ 3 triệu VNĐ đến 5 triệu VNĐ
 • Đối với loại máy xúc mini bánh xích: giá thuê sẽ rẻ hơn từ 1,7 triệu VNĐ đến 3 triệu VNĐ

Giá thuê máy xúc theo tháng:

 • Đối với loại máy xúc trang bị bánh lốp: giá thuê từ 18 triệu VNĐ đến 25 triệu VNĐ
 • Đối với loại máy xúc trang bị bánh xích: giá thuê từ 30 triệu VNĐ đến 50 triệu VNĐ

MH Rental bán và cho thuê máy xây xúc mini

MH Rental bán máy xúc mini
MH Rental bán và cho thuê các thiết bị xây dựng

 

Giới thiệu

TTQ Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bán và cho thuê xe nâng người cắt kéo, boom lift, chiều cao làm việc từ 6m-40m.

Sản phẩm

Cung cấp dịch vụ bán và cho thuê xe nâng người toàn quốc.

Dịch vụ

Bằng việc thúc đẩy toàn diện chiến lược của mình, nâng cao chất lượng dịch vụ theo từng quý từng năm MH Rental kiên chì bám đuổi 2 hình thức chính là “bán và cho thuê” bên cạnh đó là bảo trì bảo dưỡng các thiết bị máy móc do chính mình cung cấp.

Các sản phẩm máy xúc

 • Máy xúc mini hãng Bobcat
 • Máy xúc mini hãng Caterpillar
 • Máy xúc mini hãng Yanmar
 • Máy xúc mini hãng Komatsu
 • Máy xúc mini hãng Hitachi

Máy xúc mini là một công cụ rất hữu ích và ngày càng phổ biến, nhiều đơn vị đã chọn mua máy xúc mini cũ bởi nhiều ưu điểm về chi phí. Tuy nhiên, bạn cần phải trang bị đủ kiến thức để chọn cho mình một chiếc xe chất lượng, hiệu quả cho công việc.

Máy xúc mini cũ
Máy xúc mini cũ

Ưu nhược điểm khi mua máy xúc mini cũ

Máy xúc mini hay máy xúc nói chung sẽ có rất nhiều ưu điểm, tuy nhiên bằng việc chọn mua máy xúc mini cũ thì sẽ tiết kiệm và tối ưu cho bạn rất nhiều thứ nhất là về mặt tài chình.

Ưu điểm

 • Tiết kiệm chi phí.
 • Đa dạng về sự lựa chọn
 • Được tư vấn và hỗ trợ từ nhà cung cấp

Nhược điểm

 • Nếu không có kiến thức, bạn sẽ dễ chọn phải xe kém chất lượng
 • Tiền nào của nấy, nếu như một chiếc máy xúc quá rẻ thì chi phí sau này về sửa chữa thay thế khá cao

>> Báo giá bán xe nâng người

Giá mua máy xúc mini cũ

Giá máy xúc mini cũ
Giá máy xúc mini cũ
 • Giá một một chiếc máy xúc mini mới sẽ có giá lên đến hơn 1 tỷ.
 • Giá của một chiếc máy xúc mini cũ sẽ giao động trong khoảng từ 300 triệu VNĐ đến 800 triệu VNĐ.

Rõ ràng việc lựa chọn mua máy xúc mini cũ tiết kiệm cho bạn khoản tiền không hề nhỏ, hãy tang bị kiến thức kĩ càng để có lựa chọn thông thái nhất nhé!

Giá tham khảo của một số chiếc máy xúc mini tại kho MH Rental:

Mã máy xúc mini

Giá
HITACHI ZX40U 355.000.000 đ
KOMATSU PC30UU-3 295.000.000 đ
MITSUBISHI MM30SR 180.000.000 đ
HITACHI ZX40U-2 410.000.000 đ
KOMATSU PC50UU-1 200.000.000 đ

Kinh nhiệm chọn máy xúc mini cũ

Hãy để ý đến phần động cơ và hệ thống thủy lực

Thông thường máy móc chúng ta sẽ quan tâm đến động cơ và hệ thống chấp hành. Với máy xúc mini cũng vậy, yếu tố cơ bản đầu tiên sẽ là động cơ và hệ thống thủy lực. Động cơ chính là trái tim của thiết bị và hệ thống thủy lực chính là cơ bắp (nó sẽ quyết định sức khỏe của một chiếc máy xúc)

Kinh nhiệm chọn máy xúc mini
Kinh nhiệm chọn máy xúc mini

Hãng sản xuất

Yếu tố này thường sẽ quyết định đến độ bền của một chiếc máy xúc mini, các hãng lớn và nổi tiếng sẽ đi kèm với chất lượng, hệ thống sản xuất công nghệ cao. Từ đó máy ra đời với những điều kiện tiêu chuẩn và chất lượng cao đến tay khách hàng.
Một số hãng sản xuất máy xúc đào mini nổi tiếng như: Komatsu, Kobelco, caterfila, bobcat, hatachi,..

Năm sản xuất và giờ hoạt động

Đời máy cũng là yếu tố khá quan trọng bạn nên xem xét, thông thường năm sản xuất sẽ giúp bạn đánh giá được tương đối về số giờ làm việc. Một chiếc xe có thể reset lại số giờ làm việc (đối với máy xúc đào cũ thì rất dễ gặp tình trạng này) chứ khó có thể thay thế seri (chứa thông tin hãng xe, năm sản xuất, thông số kỹ thuật,..). Vì vậy hãy tìm hiểu về ý nghĩa của những con số trên seri máy đê có cái nhìn chính xác.

Vẻ bề ngoài

“Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” – đúng vậy, nhưng hãy thử để ý xem liệu một chiếc máy xúc mini quá tồi tàn và cũ kĩ thì có thể có chất lượng tốt hay không?

Sau khi đánh giá được những giá trị cốt lõi của thiết bị như động cơ, lịch sử làm việc,.. thì hãy xem qua về mẫu mã bên ngoài xem còn mới hay cũ nhé.

MH Rental cung cấp máy xúc mini cũ

MH Rental chuyên bán máy xúc mini cũ
MH Rental chuyên bán máy xúc mini cũ

Bạn đang cần tìm mua máy xúc mini cũ, hay đang tìm một đơn vị cung cấp uy tín? – Đừng lo, hãy đến với MH rental bạn sẽ được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ, giúp bạn có được chiếc xe phù hợp nhất, hiệu quả khai thác cao nhất.

Tại sao nên chọn MH Rental?

 1. MH Rental là đơn vị cung cấp các thiết bị xây dựng số 1 tại Việt Nam.
 2. Đa dạng về mẫu mã chủng loại, MH Rental hiện đang có hơn 300 thiết bị như máy xúc đào mini, máy cẩu, máy nâng người, xe nâng hàng, xe nâng telehandler,..
 3. Có nhiều chi nhánh, với 2 kho bãi chính tại Hà Nội và Bình Dương sẽ thuận tiện cho mọi khách hàng có thể đến trực tiếp trải nhiệm và lựa chọn.
 4. Đội ngũ nhân viên bán hàng trẻ chung, nhiệt tình luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ mọi thắc măc từ phía khách hàng.