Máy xúc mini cũ

Máy xúc mini là một công cụ rất hữu ích và ngày càng phổ biến, nhiều đơn vị đã chọn mua máy xúc mini cũ bởi nhiều ưu điểm về chi phí. Tuy nhiên, bạn cần phải trang bị đủ kiến thức để chọn cho mình một chiếc xe chất lượng, hiệu quả cho công việc.

Máy xúc mini cũ
Máy xúc mini cũ

Ưu nhược điểm khi mua máy xúc mini cũ

Máy xúc mini hay máy xúc nói chung sẽ có rất nhiều ưu điểm, tuy nhiên bằng việc chọn mua máy xúc mini cũ thì sẽ tiết kiệm và tối ưu cho bạn rất nhiều thứ nhất là về mặt tài chình.

Ưu điểm

 • Tiết kiệm chi phí.
 • Đa dạng về sự lựa chọn
 • Được tư vấn và hỗ trợ từ nhà cung cấp

Nhược điểm

 • Nếu không có kiến thức, bạn sẽ dễ chọn phải xe kém chất lượng
 • Tiền nào của nấy, nếu như một chiếc máy xúc quá rẻ thì chi phí sau này về sửa chữa thay thế khá cao

>> Báo giá bán xe nâng người

Giá mua máy xúc mini cũ

Giá máy xúc mini cũ
Giá máy xúc mini cũ
 • Giá một một chiếc máy xúc mini mới sẽ có giá lên đến hơn 1 tỷ.
 • Giá của một chiếc máy xúc mini cũ sẽ giao động trong khoảng từ 300 triệu VNĐ đến 800 triệu VNĐ.

Rõ ràng việc lựa chọn mua máy xúc mini cũ tiết kiệm cho bạn khoản tiền không hề nhỏ, hãy tang bị kiến thức kĩ càng để có lựa chọn thông thái nhất nhé!

Giá tham khảo của một số chiếc máy xúc mini tại kho MH Rental:

Mã máy xúc mini

Giá
HITACHI ZX40U 355.000.000 đ
KOMATSU PC30UU-3 295.000.000 đ
MITSUBISHI MM30SR 180.000.000 đ
HITACHI ZX40U-2 410.000.000 đ
KOMATSU PC50UU-1 200.000.000 đ

Kinh nhiệm chọn máy xúc mini cũ

Hãy để ý đến phần động cơ và hệ thống thủy lực

Thông thường máy móc chúng ta sẽ quan tâm đến động cơ và hệ thống chấp hành. Với máy xúc mini cũng vậy, yếu tố cơ bản đầu tiên sẽ là động cơ và hệ thống thủy lực. Động cơ chính là trái tim của thiết bị và hệ thống thủy lực chính là cơ bắp (nó sẽ quyết định sức khỏe của một chiếc máy xúc)

Kinh nhiệm chọn máy xúc mini
Kinh nhiệm chọn máy xúc mini

Hãng sản xuất

Yếu tố này thường sẽ quyết định đến độ bền của một chiếc máy xúc mini, các hãng lớn và nổi tiếng sẽ đi kèm với chất lượng, hệ thống sản xuất công nghệ cao. Từ đó máy ra đời với những điều kiện tiêu chuẩn và chất lượng cao đến tay khách hàng.
Một số hãng sản xuất máy xúc đào mini nổi tiếng như: Komatsu, Kobelco, caterfila, bobcat, hatachi,..

Năm sản xuất và giờ hoạt động

Đời máy cũng là yếu tố khá quan trọng bạn nên xem xét, thông thường năm sản xuất sẽ giúp bạn đánh giá được tương đối về số giờ làm việc. Một chiếc xe có thể reset lại số giờ làm việc (đối với máy xúc đào cũ thì rất dễ gặp tình trạng này) chứ khó có thể thay thế seri (chứa thông tin hãng xe, năm sản xuất, thông số kỹ thuật,..). Vì vậy hãy tìm hiểu về ý nghĩa của những con số trên seri máy đê có cái nhìn chính xác.

Vẻ bề ngoài

“Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” – đúng vậy, nhưng hãy thử để ý xem liệu một chiếc máy xúc mini quá tồi tàn và cũ kĩ thì có thể có chất lượng tốt hay không?

Sau khi đánh giá được những giá trị cốt lõi của thiết bị như động cơ, lịch sử làm việc,.. thì hãy xem qua về mẫu mã bên ngoài xem còn mới hay cũ nhé.

MH Rental cung cấp máy xúc mini cũ

MH Rental chuyên bán máy xúc mini cũ
MH Rental chuyên bán máy xúc mini cũ

Bạn đang cần tìm mua máy xúc mini cũ, hay đang tìm một đơn vị cung cấp uy tín? – Đừng lo, hãy đến với MH rental bạn sẽ được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ, giúp bạn có được chiếc xe phù hợp nhất, hiệu quả khai thác cao nhất.

Tại sao nên chọn MH Rental?

 1. MH Rental là đơn vị cung cấp các thiết bị xây dựng số 1 tại Việt Nam.
 2. Đa dạng về mẫu mã chủng loại, MH Rental hiện đang có hơn 300 thiết bị như máy xúc đào mini, máy cẩu, máy nâng người, xe nâng hàng, xe nâng telehandler,..
 3. Có nhiều chi nhánh, với 2 kho bãi chính tại Hà Nội và Bình Dương sẽ thuận tiện cho mọi khách hàng có thể đến trực tiếp trải nhiệm và lựa chọn.
 4. Đội ngũ nhân viên bán hàng trẻ chung, nhiệt tình luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ mọi thắc măc từ phía khách hàng.

Trả lời